Dự án Biệt thự The Residence 5 Võ Văn Bích – Res 5 ngoài tiện ích nội khu đồng bộ, hoàn chỉnh còn được thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu sống của cuộc sống hiện đại.

Chuỗi dự án The Residence chính là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng thì yếu tố tiện ích luôn được mọi người dân đặt lên hàng đầu. Bởi những tiện ích có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ sau này.

Vì vậy, khi tìm mua nhà, đất nền hay chung cư; cư dân luôn tìm hiểu kỹ tiện ích nội khu gồm những gì và thừa hưởng tiện ích ngoại khu như thế nào, có thuận tiện cho mình hay không.

Hiểu được nhu cầu đó, chủ đầu tư của dự án Biệt thự The Residence 5 Củ Chi- Res 5 đặc biệt quan tâm và đầu tư bài bản các tiện ích nội khu dù quỹ đất xây dựng rất hạn hẹp.

du an the residence 5
du an the residence 5- Res 5

Tiện ích The Residence 5 nội khu hoàn chỉnh và đồng bộ

Diện tích đất xây dựng cho cả dự án The Residence 5 Võ Văn Bích – Res 5 chỉ có 20.263,5 m2 với 145 nền mà chủ đầu tư đã dành 2155.6 m2 chiếm 10.91% cho cây xanh. Đặc biệt, Kim Tâm Hải xây dựng khu công viên xanh rộng hơn 2000m2. Đây sẽ là lá phổi xanh của cả dự án Biệt thự – Res 5 –The Residence 5 và tạo nên một không gian sống gian mát mẻ, sức khỏe dồi dào. Bạn và gia đình sẽ được tận hưởng nguồn không khí trong lành khác hẳn với sự ô nhiễm trong nội thành TP HCM. Nhiều thảm cỏ xanh mướt, hòn non bộ vừa tạo cảnh quan vừa là điaạ điểm lý tưởng cho cả gia đình quây quần bên nhau làm những bữa tiệc BBQ ngoài trời.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Kim Tâm Hải không quên xây dựng hệ thống đèn điện, nước thải và PCCC đảm bảo sự tiện nghi đầy đủ và an toàn cho người dân. Khu vui trẻ em rộng lớn để các phụ huynh có những khoảng thời gian vui chơi bên con. Đường nội khu rộng từ 9-12m rải nhựa nên việc đi lại vô cùng thuận lợi và thần tốc.

Khám phá tiện ích nội hoàn chỉnh khu tại dự án The Residence 5 Củ Chi

Tiện ích The Residence 5 – Res 5 ngoại khu đầy đủ

Hết tiện ích nội khu có trong dự án đất nền The Residence 5 Củ Chi- Res 5 thì còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại, giải trí, ăn ở, học tập, mua sắm… của mọi người.

Trong đó, về các trung tâm hành chính có gần UBND Xã Tân Thạnh Đông, bưu điện, ngân hàng. Vui chơi giải trí và mua sắm có chợ dân sinh, chợ nông sản, chợ Hóc Môn, siêu thị, khu dã ngoại Green Park…

Còn nhu cầu học tập của con em trong các gia đình thì hệ thống trường công lập và quốc tế rải rác khắp khu vực  từ cấp mẫu giáo đến THPT như trường mẫu giáo Ánh Sao, trưởng tiểu học Cầu Sáng, trương trung cấp Bách Nghệ, trung tâm anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt…

Không quên các nhu cầu văn hóa, tôn giáo và thăm khám chữa bệnh của bạn hay các thành viên trong gia đình như Chùa Phụng Ân, Chùa Thiên Đức, Giáo xứ Tân Thạnh Đông, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á, phòng khám tư, trạm y tế xã Tân Thạnh Đông…

Chưa thấy dự án đất nền nào mà được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh về tiện ích nội khu như The Residence 5 Củ Chi. Bạn cùng gia đình được sống trong một không gian hoàn hảo và giúp mọi người gắn kết lại với nhau hơn.

Vì vậy, bạn đừng chần chừ hay lưỡng lự vì có thể làm mất ngay một mảnh đất an cư tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ hotline của chủ đầu tư Kim Tâm Hải 0939541 377 để được các chuyên gia bất động sản đầu ngành tư vấn đặt chỗ view đẹp, phong thủy tốt và quan trọng giá cả cạnh tranh.